Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
powered by
 
4 mẫu sách giáo khoa mới
Thứ sáu - 08/11/2019 15:44 (GMT+7) - 2 lượt xem

Bốn bản mẫu đã qua hai vòng thẩm định gồm "Kết nối tri thức với cuộc sống;" "Chân trời sáng tạo;" "Cùng học để phát triển năng lực:" "Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục."

Sáng 8/11, hội thảo “Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với nhiệm vụ đổi mới chương trình và sách giáo khoa giáo dục phổ thông" đã diễn ra tại Hà Nội.

Tham dự hội thảo có các chuyên gia trong nước, quốc tế về chương trình và sách giáo khoa; một số Tổng chủ biên, Chủ biên đại diện cho các bộ sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cùng đại diện giáo viên, nhà quản lý giáo dục, cơ quan quản lý nhà nước tại 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Tại hội thảo, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Nguyễn Đức Thái đã giới thiệu các bản mẫu sách giáo khoa do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn. Những bản mẫu sách giáo khoa này đã cụ thể hóa mục tiêu giáo dục toàn diện, chuyển từ chú trọng truyền thụ kiến thức sang hướng giúp học sinh hình thành, phát triển phẩm chất và năng lực.

4 mẫu sách giáo khoa mới

Bốn bản mẫu sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã qua hai vòng thẩm định của Hội đồng thẩm định quốc gia

Gồm bộ sách giáo khoa "Kết nối tri thức với cuộc sống;" bộ sách giáo khoa "Chân trời sáng tạo;" bộ sách giáo khoa "Cùng học để phát triển năng lực"; bộ sách giáo khoa "Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục." Đây là bốn bản mẫu nằm trong số năm bản mẫu sách giáo khoa đã qua hai vòng thẩm định, đang chờ Bộ Giáo dục và Đào tạo hoàn thiện các thủ tục cuối cùng để công bố.

Bản mẫu sách giáo khoa còn lại đã qua vòng thẩm định là của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội và Nhà xuất bản Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho biết bốn bộ sách này đáp ứng điều kiện giáo dục ở nhiều vùng miền khác nhau. Mục tiêu của các bộ sách là giúp người học tiếp cận kiến thức để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Các bộ sách không chỉ đáp ứng được việc kết nối giữa sách giáo khoa từng môn ở các lớp, các cấp học khác nhau, mà còn đòi hỏi sự kết nối giữa các môn học khác nhau trong cùng một bộ sách.

Xem thêm tin tức giáo dục tại OneStopEdu

Facebook
Google
Được quan tâm nhiều Phương án ra đề thi đại học cao đẳng ...
Ông Trần Văn Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT cho biết: “Đề thi ...
Lễ hội giao lưu văn hóa ...
Từ 14-15/2/2014, chương trình Giao lưu Văn hóa Việt-Hàn do ...
Giám đốc sở GD-ĐT TPHCM ...
Thanh tra TP.HCM vừa chỉ ra nhiều sai sót của Giám đốc Sở ...
4 mẫu sách giáo khoa mới
Bốn bản mẫu đã qua hai vòng thẩm định gồm "Kết nối tri thức ...
Đề xuất dạy xác suất ...
Đề xuất dạy xác suất thống kê từ sớm cho học sinh tiểu học ...