Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
ESL flex
Ngày đăng: 28/02/2014 (Lượt xem: 1)

GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN NHẤT VỚI ESLFLEX

Bạn đã bao giờ khặp phải vấn đề này khi học tiếng Anh chưa?
 


Bạn có phù hợp với chương trình tiếng Anh này không?
Cam kết chất lượng?Lần đầu tiên tại Việt Nam, 
 đem đến cho bạn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Chính thức ra mắt đầu năm 2013,  là chương trình học tiếng Anh trực tuyến trực tiếp được Cleverlearn phát triển, hoàn thiện và tối ưu hóa cho riêng học viên Việt Nam. Dựa trên nền công nghệ VoIP hiện đại đã được kiểm chứng qua Skype, Yahoo, Tango,… đem đến cho người học những trải nghiệm phù hợp và thú vị nhất khi học tiếng Anh trực tuyến.

 – Lớp học tiếng Anh của riêng mình bạn. Bởi bạn là học viên duy nhất, nên chương trình và lịch học sẽ được chính giáo viên tùy biến cho phù hợp với trình độ và thời gian biểu của bạn. Cũng đừng lo lắng với việc không được giao tiếp với các bạn trong lớp, vì cứ sau 3 buổi học 1:1, bạn sẽ tới Cleverlearn 1 lần để học với 3 học viên khác cùng trình độ.
 
 
Trang thiết bị cần thiết để bạn có thể học  là gì?
  • Máy vi tính/Laptop kết nối Internet
  • Webcam
  • Tai nghe (headphone)

Mô hình ESA trong đào tạo Anh ngữ của  là gì?
 
Mọi người đều thừa nhận rằng điều kiện tốt nhất để học ngoại ngữ là người học được tiếp xúc trực tiếp với ngôn ngữ đang học trong môi trường tự nhiên. Đến với ESLflex, bằng việc ứng dụng mô hình giảng dạy ESA hiện đại và hiệu quả, chúng tôi cam kết tạo điều kiện học tập thích hợp, đảm bảo cho người học được kích thích, được tiếp xúc ngôn ngữ và có cơ hội sử dụng ngôn ngữ đang học. ESA là viết tắt của Engage - Study - Activate (Thu hút sự chú ý- Học -Kích hoạt). Được đề xuất bởi nhà giáo dục Jeremy Harmer (1998), mô hình này đặc biệt phù hợp với định hướng dạy học giao tiếp hiện nay.
 
Chương trình học ?
1.  Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em – Flexkids (36 Buổi)
 
Khóa học tiếng Anh trẻ em - FlexKids được thiết kế cho các em ở nhóm tuổi 9 – 12 tuổi. Đối với lứa tuổi này, việc đặt chính xác những “viên gạch ngôn ngữ” đầu tiên chính là bước đệm vô cùng quan trọng đối với sự phát triển tư duy ngôn ngữ về sau của các em. Nhận thức được điều đó, đội ngũ giảng viên bản xứ dày dạn kinh nghiệm và kiên nhẫn sẽ giúp các em khắc phục được các khuyết điểm cấu âm, hình thành căn bản các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, khóa học còn xây dựng cho các em sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh & niềm ham mê, yêu thích đối với việc học tiếng Anh. Với giáo trình cập nhật và chủ đề phù hợp lứa tuổi, khóa học còn cung cấp thêm cho các em những kiến thức về con người, địa danh, sự vật, sự việc xung quanh mình.
 
2.  Khóa học tiếng Anh dành cho thiếu niên–Flexteens (36 Buổi)
Khóa học tiếng Anh thiếu niên - Flexteens được thiết kế cho học viên từ 13 – 17 tuổi. Ngoài việc trau dồi các kỹ năng tiếng Anh, trọng tâm của khóa học chính là giúp các em phát triển khả năng tư duy bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên bản xứ được đào tạo sư phạm bài bản, am hiểu tâm lý lứa tuổi vị thành niên chắc chắn đem đến những bài giảng thú vị và cuốn hút. Từ nền tảng ngôn ngữ vững vàng có được, học viên xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và niềm ham mê đối với việc học tập và tiếp nhận ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài ra, khóa học còn mở rộng cho học viên những kiến thức về các lĩnh vực khác nhau như kinh tế, văn hóa, xã hội.
  
3.  Khóa học tiếng Anh giao tiếp – Practical English (PE)
  
Từ 18 tuổi trở lên, học viên có thể tham gia khóa học tiếng Anh giao  tiếp - Practical English Course. Khóa học này được thiết kế cho sinh viên đại học & những người đi làm với trọng tâm là giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp hữu hiệu trong môi trường công việc, học tập hiện đại và quốc tế.Sử dụng bộ giáo trình International Express xuất bản bởi NXB trường đại học Oxford danh tiếng, là sự kết hợp giữa tiếng anh tổng quát và tiếng anh thương mại, khóa học ngoài việc phát triển các kỹ năng giao tiếp còn giúp nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh về kinh tế, văn hóa, xã hội giúp cho học viên tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc, học tập, và nghiên cứu.

Các bước đăng ký nhập học ?
  • Bước 1: làm bài đánh giá trình độ và xếp lớp
  • Bước 2: Đóng học phí theo chương trình phù hợp
  • Bước 3:  tạo tài khoản học viên
  • Bước 4: Tham gia học theo lịch học mà bạn mong muốn
 

Đăng ký học ngay hôm nay, Trung tâm đào tạo 


Cleverlearn liên quan
Phương pháp đào tạo (lượt xem: 3098) Thông tin tuyển dụng (lượt xem: 3509) Giá trị cốt lõi (lượt xem: 537) Tuyển dụng giảng viên (lượt xem: 2092) Chính sách người dùng (lượt xem: 1601) Chính sách bảo mật (lượt xem: 1424) Thoả thuận sử dụng (lượt xem: 1505) Thông tin liên hệ (lượt xem: 666)