Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Tư vấn du học và ở lại làm việc 2 năm tại Anh
16:21 - 11/10/2019 - 6 lượt xem

Chính sách visa du học Anh năm 2019 – 2020 đã chính thức “mở cửa” với những ưu tiên cho sinh viên quốc tế. Theo học các chương trình Đại học hoặc Thạc sỹ tại đây, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng và được ở lại 2 năm làm việc sau tốt nghiệp.

Du học Anh hấp dẫn là thế! Tuy nhiên, nhiều sinh viên Việt Nam vẫn chưa tìm được cho mình một lộ trình du học phù hợp cũng như không biết phải bắt đầu làm hồ sơ từ đâu để có tỷ lệ đậu visa Anh cao nhất.
 
Đừng lo lắng! Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến du học Anh, đến các trường Đại học, và các suất học bổng,... sẽ được giải đáp tại buổi Hội thảo diễn ra vào ngày 12/10 sắp tới.
 
Các chuyên gia tư vấn du học với trình độ chuyên môn cao đến từ đội ngũ TMS Education sẽ tư vấn cho bạn cách chọn trường, chọn ngành phù hợp và hướng dẫn lộ trình du học Anh tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
 
Đặc biệt, sinh viên Việt Nam tham dự buổi Hội thảo lần này còn có cơ hội săn những suất học bổng hấp dẫn với giá trị khác nhau đến từ các trường Đại học danh tiếng tại Anh.
cơ hội du học và định cư Anh - Úc - Mỹ - Canada

Tin vui với du học sinh Anh – Được ở lại 2 năm sau tốt nghiệp

Mới đây Thủ tướng Anh - Vladimir Johnson đã công bố chính sách visa ưu tiên cho du học sinh quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam.
 
Cụ thể, từ tháng 9/2020, sinh viên theo học các chương trình học bậc Đại học, sau Đại học hay Tiến sĩ ở Anh sẽ được phép ở lại đây trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.
 
Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên quốc tế tìm việc, học hỏi thêm  kỹ năng và trau dồi thêm kinh nghiệm tại Anh.  
Ông Gavin Williamson, Bộ trưởng Bộ Giáo dục, cho biết: “Những đóng góp quan trọng của sinh viên quốc tế đối với Anh quốc nói chung và các trường đại học nói riêng là cả về văn hóa lẫn kinh tế. Thay đổi này sẽ giúp các trường Đại học ở Anh thu hút được thêm nhiều tài năng từ khắp nơi trên thế giới”.
 
Chính sách này giúp Anh thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn cũng như là một hành động của Chính phủ Anh để chiêu mộ và giữ chân các tài năng sáng giá đến với Vương Quốc Anh. 
 
Chính vì thế nếu có ý định đi du học Anh và mong muốn được ở lại đây 2 năm để làm việc thì đây chính là thời điểm tốt nhất để các bạn chuẩn bị lên kế hoạch làm hồ sơ. 

Các chương trình học bổng Anh hấp dẫn năm 2020

1.Trường Đại học Northampton – Học bổng lên đến 50%

tư vấn du học và ở lại làm việc 2 năm tại Anh

Chương trình học bổng 

Đại học Northampton dành các suất học bổng trị giá 10% - 50% cho sinh viên quốc tế nhập học kỳ tháng 1/2020  
 
Điều kiện nhận được học bổng:
 
- Đối tượng là sinh viên đang sinh sống tại Việt nam
 
- Điểm trung bình học tập (GPA) từ 2.5 trở lên
 
- IELTS 6.0 (bậc Đại học) và 6.5 (bậc sau đại học), không kỹ năng nào dưới 5.5
Hạn cuối nộp hồ sơ xin học bổng: 31/10/2019

Vì sao chọn Đại học Northampton?

Đại học Northampton tọa lạc tại trung tâm nước Anh, chỉ cách 1 tiếng từ London và Birmingham với chi phí sinh hoạt thấp và chỗ ở trong khuôn viên trường với giá cả hợp lý (bằng 1 nửa chi phí tại London). Trường cung cấp những chương trình học sáng tạo, độc đáo và thú vị cùng với đội ngũ giảng viên giỏi và đầy nhiệt huyết. 
 
Northampton còn đứng trong Top 42 trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh được nhận giải Vàng - Danh hiệu cao nhất trong Khung đánh giá chất lượng giảng dạy xuất sắc của Chính Phủ (TEF -Teaching Excellence Framework) 
 
6 năm liên tiếp đạt tỉ lệ 95% sinh viên tốt nghiệp đại học tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học.
 
Là một trong 20 trường Kinh doanh hàng đầu tại Vương Quốc Anh (Theo khảo sát của Chính phủ về mức độ hài lòng của sinh viên tại các trường đại học).
 
Trường Đại học duy nhất của Vương quốc Anh được trao giải thưởng trường đại học số 1 của Anh trong lĩnh vực Doanh nghiệp xã hội Ashoka; Đạt giải ‘trường Đại học  xuất sắc trong hỗ trợ doanh nghiệp xã hội’ của Hiệp hội HEFCE.

2.Đại học Sunderland – Học bổng lên đến 50%

tư vấn du học và ở lại làm việc 2 năm tại Anh

Chương trình học bổng kỳ mùa xuân 2020
Học bổng 50% học phí
+GPA >=8.0 ở bậc học gần nhất
+IELTS: 6.0 (Không band nào dưới 5.5)
+ 10 sinh viên xuất sắc nhât nộp đơn trước 15/11/2019 sẽ được Hội đồng nhà trường phỏng vấn trực tiếp vào ngày 25/11/2019
 
Học bổng 100% phí ở ký túc xá
+ Trị giá: £3.500/năm
+ Chỉ dành cho những bạn sinh viên đăng ký ở ký túc xá tại campus Sunderland
 
Học bổng đầu vào (Xét tự động)
+Trị giá: £1.500/năm
+ GPA: 2.8/4 (7.0/10)
+ IELTS: 6.0 (không band nào dưới 5.5)
Tại sao chọn Đại học Sunderland?
University of  Sunderland được thành lập năm 1901, tọa lạc tại phía Đông Bắc nước Anh và chỉ mất 3,5h đi tàu đến trung tâm thành phố London.
 
Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Sunderland đã trở thành là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh.
 
Đây là trường Đại học số 1 vùng Đông Bắc vương Quốc Anh với 93% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 
Đặc biệt, trường còn có khu ký túc xá lọt Top 10 khu ký túc xá tốt nhất tại Anh (2015) và Top 5 trên thế giới về độ hài lòng khi ở đây

3. Học bổng từ Tập đoàn QA Higher Education

QA Higher Education (QAHE) là tổ chức quan trọng nhất của QA Group – Tập đoàn  của 200 công ty đào tạo chuyên về các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ năng lãnh đạo, Phân tích kinh doanh và Quản lý dự án. 
 
Hiện nay, QAHE liên kết chặt chẽ với 4 trường Đại học nổi tiếng tại Anh đó là: Đại học Ulster, Đại học Northumbria Đại học Roehampton, và Solent University. 
Trong năm học 2020, các trường này dành những suất học bổng hấp dẫn với giá trị khác nhau dành cho sinh viên quốc tế.  Cụ thể như sau:

3.1. Northumbria University (Newcastle and London campus)

tư vấn du học và ở lại làm việc 2 năm tại Anh

Thông tin học bổng
- Sau Đại học: Lên đến 30%
- Chương trình Dự bị quốc tế: £3,000
- Dự bị kết hợp năm nhất Đại học: £4,000
- Chuyển tiếp vào năm cuối Đại học: £3,000
 
Đại học Northumbria được thành lập từ năm 1894 và là một trong những trường ĐH hiện đại nhất nước Anh. Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường đã thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học với các khóa học Cử Nhân và Thạc sĩ. Trường cung cấp chương trình giảng dạy với chất lượng cao và thiết bị học tập hiện đại nhất.

3.2. Ulster University (Birmingham and London campus)

tư vấn du học và ở lại làm việc 2 năm tại Anh

Thông tin học bổng
Sinh viên đăng ký các khóa học tại Ulster London & Birmingham có cơ hội nhận học bổng của trường
- Đại học: Giảm £2,000 học phí
- Sau Đại học: Giảm £2,000 học phí
- Chương trình MBA: Giảm £2,000 học phí
- Ulster Extended + MSc: £3,000 SC
- Ulster Extended + MSc WAP: £4,000 SC
- Ulster MSc with Advance Practice: £4,000 SC

Lưu ý:

- Extended là khóa học dành riêng cho những sinh viên có điểm Cử nhân thấp mà vẫn muốn học Thạc sỹ. Thay vì phải học 2 khóa là Pre-Master và Master thì sẽ gộp lại thành khóa gọi là Extended

- MSc - Master Science: Khóa học Thạc sỹ

- WAP - With Advance Practice - Thực hành nâng cao

Ulster là trường Đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh. Đây là trường đứng số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng ký ngành Kinh doanh. Đối với ngành Tài chính, sinh viên được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA. Bên cạnh đó, Ulster còn được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel.

 3.3. University of Roehampton (London campus)

tư vấn du học và ở lại làm việc 2 năm tại Anh

- Chương trình Dự bị: Học bổng 20%
- Đại học: Học bổng 20%
- Sau Đại học (1 năm): Học bổng 20%
 
Đại học Roehampton thành lập năm 2004, là một trong các trường Đại học mới nhất ở Vương quốc Anh. Đây là một trường Đại học lớn đào tạo nhiều chuyên ngành, tập trung vào các ngành Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Đời sống và Con người. Bên cạnh đó, Sư phạm là ngành học thế mạnh của trường vẫn được duy trì và phát triển. Học tập tại Đại học Roehampton sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong môi trường quốc tế cạnh tranh.

3.4. Solent University (Southampton campus)

Thông tin học bổng
- Dự bị Đại học: 30% 
- Dự bị kết hợp năm nhất Đại học: 20%/năm
- Đại học: 20%/năm
- Sau Đại học: 20% 
 
Đại học Solent thành lập năm 1862 với 23.000 sinh viên, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế từ 130 quốc gia trên thế giới. Đây là 1 trong 15 trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu của Anh - là điểm đến lý tưởng với môi trường học tập và nghiên cứu tuyệt vời ở đa ngành nghề. Đại học Solent nằm trong top 20 trường Đại học tại Anh có sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương khởi điểm cao nhất tại Anh.
Facebook
Google