Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
TOP 5 trường đại học Hàn Quốc
01:51 - 05/12/2019 - 10 lượt xem

TOP 5 trường đại học Hàn Quốc

1. Đại học Quốc gia Seoul

Được coi là một trong những tổ chức giáo dục đại học uy tín nhất ở Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul (SNU) mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tại trung tâm của đất nước thành phố thủ đô nhộn nhịp. Seoul thường được xếp hạng là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới về giáo dục đại học, và trường đại học nằm thoải mái trong số các trường đại học hàng đầu ở châu Á.

Trường có 16 trường cao đẳng, một trường đại học và 10 trường đại học chuyên nghiệp cung cấp hàng trăm khóa học đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Cơ sở chính, Gwanak, có trụ sở tại phía nam Seoul và bao gồm hơn 200 tòa nhà phục vụ cho hàng ngàn sinh viên và nhân viên. Trang web được phục vụ bởi ga tàu điện ngầm riêng của nó. Khu học xá của trường đại học Ung Yongon, có trụ sở ngay phía bắc sông Hàn, là chi nhánh chính của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul và các trường y tế, điều dưỡng và nha khoa.

Cách bên ngoài thị trấn một chút, Cơ sở Pyeong Chang bao gồm Trường Cao học Nông nghiệp Quốc tế cũng như Viện Khoa học và Công nghệ Sinh học Xanh và tổ hợp trang trại riêng của trường đại học.

Các cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm cựu tổng thư ký LHQ Ban Ki-Moon, cựu chủ tịch Tòa án Hình sự Quốc tế Song Sang-hyun và Lee Jong-wook, người từng đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới. Khoa cũng tự hào về người đoạt giải Nobel Paul Crutzen và người chiến thắng huy chương Cánh đồng Hironaka Heisuke.

 

2. Đại học Sungkyunkwan (SKKU)

Đại học Sungkyunkwan được thành lập hơn 600 năm trước và là trường đại học lâu đời nhất ở Đông Á.

Trường có hai cơ sở: cơ sở khoa học xã hội và nhân văn ở Seoul và cơ sở khoa học tự nhiên ở Suwon.

Trường có các chương trình trao đổi học thuật và hợp tác với 653 trường đại học ở 73 quốc gia. Nó cũng đang hướng tới việc mở rộng các chương trình cấp bằng kép với nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Hiện tại, trường đang triển khai 33 chương trình cấp bằng kép với các đối tác bao gồm Học viện Công nghệ Massachusetts, Trường Kỹ thuật và Kinh doanh Massachusetts, Trường Kinh doanh Đại học Indiana Kelley, Đại học Fudan, Đại học Bắc Kinh và Đại học Birmingham.

Nó cũng cung cấp chương trình MBA hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên tại Hàn Quốc.

TOP 5 trường đại học Hàn Quốc

3. Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST)

Được thành lập bởi chính phủ vào năm 1971 với sự giúp đỡ từ các cố vấn Hoa Kỳ, KAIST là trường đại học khoa học và công nghệ đầu tiên của Hàn Quốc. Có trụ sở tại thành phố trung tâm Daejeon, trường đại học được thành lập để công nhận quốc gia, nhu cầu về nguồn nhân lực ưu tú trong khoa học và công nghệ, và nó vẫn đúng với triết lý sáng lập của nó.

Trường đại học được đánh giá cao: có thể điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc xe hơi của bạn được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp KAIST, và nghiên cứu tiên tiến và giảng dạy xuất sắc được thực hiện tại trường đại học rất quan trọng trong việc phát triển danh tiếng của Hàn Quốc về năng lực công nghệ cao.

Trường đại học có một hệ thống học thuật sáng tạo và được phép hoạt động tự chủ, bên ngoài chương trình giảng dạy của chính phủ và các quy tắc tuyển sinh được áp dụng tại các trường đại học khác. KAIST tự hào với hệ thống tuyển sinh miễn phí thử nghiệm đầu tiên của Hàn Quốc (thay vào đó là dựa trên điểm số, thư giới thiệu từ giáo viên và tuyên bố cá nhân); và sinh viên đại học có thể thử các khóa học trước khi chọn chuyên ngành của họ và có thể chuyển đổi chuyên ngành bất cứ lúc nào. Hơn 80 phần trăm các khóa học tại KAIST được dạy bằng tiếng Anh.

 

4. Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH)

Được thành lập vào năm 1986 tại thành phố cảng Pohang phía đông nam, trường đại học tập trung vào nghiên cứu này là một cường quốc tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, tạo ra nghiên cứu tầm cỡ thế giới và thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành công nghiệp và thương mại.

Một tổ chức tư nhân tương đối mới, POSTECH đã tăng thứ hạng với tốc độ ấn tượng, nhận được sự công nhận từ cộng đồng học thuật trên toàn thế giới. Trường đại học đã thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo, lấy sinh viên làm trung tâm - thừa nhận một số lượng nhỏ giảng dạy tốt nhất và sáng nhất và tùy biến để phù hợp với các cá nhân nhằm nuôi dưỡng thế hệ các nhà đổi mới hàng đầu thế giới.

Các hoạt động học thuật và nghiên cứu tập trung vào khoa học và kỹ thuật, và trường đại học tự hào có một số cơ sở tốt nhất và hơn 70 viện nghiên cứu. POSTECH có khuôn viên song ngữ của riêng mình, và sinh viên và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới. POSTECH nhằm mục đích tiếp tục đột phá, cả về nghiên cứu và cách dạy học sinh.

 

5. Đại học Hàn Quốc

 Được thành lập vào năm 1905, Đại học Hàn Quốc là một trong những quốc gia lâu đời nhất và lớn nhất. Có rất nhiều câu lạc bộ và hiệp hội dành cho sinh viên, bao gồm câu lạc bộ bóng bàn, câu lạc bộ guitar acoustic, câu lạc bộ bảo vệ môi trường và câu lạc bộ cờ đam Hàn Quốc. Trường đại học nổi tiếng về phát triển các chương trình giáo dục quốc tế. Có các cơ sở toàn cầu được đặt trên khắp thế giới và nhiều quan hệ đối tác để tạo điều kiện trao đổi sinh viên. Ngoài việc gửi hơn 1.200 sinh viên ra nước ngoài mỗi năm để trao đổi sinh viên, trường đại học chào đón 4.500 sinh viên quốc tế, bao gồm các sinh viên đến thăm ngắn hạn cũng như 2.000 sinh viên tìm kiếm bằng cấp.

TOP 5 trường đại học Hàn Quốc

Facebook
Google