Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Tại sao nên du học Brazil?
23:40 - 01/12/2019 - 1 lượt xem

Từ lưu vực sông Amazon và các thiên đường nhiệt đới ở phía bắc đến thác Iguazu hùng vĩ ở phía nam (và tất cả các cảnh đô thị thịnh vượng ở giữa!), Brazil là một khu vực đa dạng như bạn có thể tìm thấy. Với những thị trấn ven biển dành cả năm dưới ánh nắng mặt trời, những cộng đồng kỳ lạ nằm sâu trong rừng nhiệt đới chỉ có những con sông để làm đường và phá vỡ các khu rừng đô thị với hàng triệu người, Brazil thực sự có tất cả!

Hãy hỏi bất cứ ai đã làm điều đó trước đây và họ sẽ hét lên với lý do để đi du học ở đây! Brazil tràn đầy sức sống, đam mê và hứng thú đến nỗi bất cứ ai dành thời gian ở đây sẽ rơi ngay lập tức. Người Brazil là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới, vậy tại sao bạn không học ở Brazil để trải nghiệm hương vị của hạnh phúc thực sự?

 Tại sao nên du học Brazil?

1. Có một loạt các chương trình độc đáo

Brazil là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu ở Mỹ Latinh. Đại học São Paulo liên tục được xếp hạng thứ hai tốt nhất ở Mỹ Latinh và trong số 20 trường đại học hàng đầu của Mỹ Latinh, tám trường ở Brazil. Trong suốt lịch sử của mình, Brazil đã là nơi có một số trường đại học tốt nhất trong khu vực, với các học giả, chính trị gia, nghệ sĩ và nhà khoa học hàng đầu đến đây để nghiên cứu.

Có vô số các chương trình du học Brazil được xếp hạng cao được cung cấp thông qua các trường đại học hàng đầu này, bao gồm CIEE, ISA, AIFS và CSA. Hãy chắc chắn đọc các đánh giá chương trình du học Brazil để giúp bạn thu hẹp lựa chọn của bạn!

 

2. Không truyền thống và có một lịch sử độc đáo

Học tập tại Brazil và bạn sẽ học được lịch sử thú vị của nó và tác động của nó đối với Brazil ngày nay.

Brazil là nơi sinh sống của một số quốc gia bộ lạc trước khi các nhà thám hiểm đổ bộ vào năm 1500 và không giành được độc lập từ Bồ Đào Nha cho đến năm 1822. 1822 !! Một khi họ đã làm, một loạt các quốc vương và chế độ độc tài quân sự cai trị cho đến khoảng năm 1988, khi chính phủ và hiến pháp hiện tại của họ được tạo ra.

Mặc dù có nhiều thế kỷ lịch sử sâu sắc, đất nước Brazil mà chúng ta biết ngày nay rất mới và được coi là một nền kinh tế mới nổi tiên tiến với GDP lớn thứ chín trên thế giới.

Ngoài ra, Brazil là quốc gia duy nhất ở châu Mỹ nói tiếng Bồ Đào Nha, khiến ngôn ngữ này trở thành một phần quan trọng trong bản sắc Brazil và mang lại cho đất nước một nền văn hóa khác biệt với các nước láng giềng nói tiếng Tây Ban Nha.

Brazil hiện đứng thứ 13 trên thế giới về số lượng Di sản Thế giới của UNESCO và có nhiều địa điểm lịch sử và văn hóa quan tâm hơn bất kỳ ai có thể trải nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một số #personalgrowth nghiêm túc trong thời gian du học, hãy đến Brazil!

 

3. Xông hơi ở giữa Nam Mỹ

Brazil là quốc gia lớn nhất ở Mỹ Latinh và thậm chí giáp với tất cả các quốc gia Nam Mỹ khác, ngoại trừ Ecuador và Chile, chiếm gần 50% diện tích đất liền của lục địa. Điều này có nghĩa là Brazil là điểm xuất phát cuối cùng cho những cuộc phiêu lưu.

Nếu bạn chọn một chương trình du học Brazil, bạn có thể dễ dàng đến các quốc gia khác ở Nam Mỹ!

Cho dù bạn muốn dành cuối tuần ngay trên biên giới ở Peru hay đáp chuyến bay nhanh đến Chile, bạn cũng dễ dàng di chuyển khi bạn đã ở trung tâm của tất cả. Thật khó để thấy tại sao du học ở Brazil có thể thay đổi cuộc sống như vậy khi bạn có mọi thứ trong tầm tay!

 

4. Rất tuyệt

Với hơn 208 triệu người, Brazil là quốc gia lớn thứ năm trên thế giới và cũng là quốc gia đông dân thứ năm. Nó là quốc gia lớn nhất (và duy nhất ở châu Mỹ) có tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức.

Bởi vì hơn một thế kỷ nhập cư hàng loạt từ các quốc gia trên toàn thế giới, Brazil được công nhận là một trong những quốc gia đa sắc tộc và đa văn hóa nhất. Tất cả những điều này làm cho nó trở thành địa điểm du học hoàn hảo - hàng tấn phòng để khám phá và rất nhiều người từ mọi tầng lớp để gặp gỡ!

 

5. Không tràn ngập khách du lịch hoặc sinh viên quốc tế

Mặc dù là một trong những quốc gia lớn nhất thế giới, Brazil không phải là ngôi sao lớn ở nước ngoài mà các quốc gia nhỏ hơn như Tây Ban Nha hay Pháp. Donith nhận sai chúng tôi; một phần của Brazil như Rio và São Paulo có những cú va chạm mạnh vào mùa hè, nhưng bước ra khỏi khu vực bãi biển du lịch và bạn sẽ bị bao vây bởi người dân địa phương. Là một đất nước rộng lớn với rất nhiều người, nó gần như không thể đến đây và không được đắm chìm trong tiếng Bồ Đào Nha.

 Tại sao nên du học Brazil?

6. Giá cả phải chăng

Nếu bạn đang muốn học tiếng Bồ Đào Nha nhưng không có tiền thì không giới hạn, Brazil là người bạn tốt nhất mới của bạn! Trong khi Bồ Đào Nha là một quốc gia ngoạn mục với hàng tấn để cung cấp, thì nó không phải lúc nào cũng dễ dàng trên ví của bạn. Đi đến Nam Mỹ cho một lựa chọn tương tự nhưng ít tốn kém hơn!

Du học Brazil ở một sự lựa chọn hợp lý hơn với tầm nhìn ngoạn mục.

Gần đây, chi phí sinh hoạt của Brazil chắc chắn đã tăng lên, nhưng điều này được cảm nhận nhiều nhất ở các thành phố lớn như Rio hay São Paulo. Nếu bạn giữ ngân sách và không chỉ dành thời gian cho các khu vực dành cho khách du lịch, thì bạn rất dễ đi du học ở Brazil. Don Tiết quên rằng học phí cho các trường đại học nhà nước là miễn phí cho sinh viên quốc tế!

 

7. Là một quốc gia đa dạng

Nơi nào khác trên thế giới cung cấp những thiên đường bãi biển, những ngọn núi lớn hơn ngoài đời, những khu rừng nhiệt đới dày đặc, những đồng bằng trải dài, cao nguyên gồ ghề và những dòng sông ào ạt biến thành thác nước hùng vĩ? Như thể sự đa dạng về địa hình của nó không đủ, hãy nghĩ về số lượng cuộc sống vô lý ở đây.

Chỉ riêng lưu vực sông Brazil của Brazil đã khiến quốc gia này trở thành một trong 17 quốc gia đa quốc gia Hồi giáo và được công nhận là một trong những khu vực có sự đa dạng sinh học lớn nhất trên thế giới. Nó đã ước tính có hơn bốn triệu loài động vật và thực vật ở đây!

Facebook
Google