Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Những điều cần lưu ý khi du học Hà Lan (phần 1)
11:09 - 22/11/2019 - 3 lượt xem

Bạn muốn du học đến Hà Lan nhưng vẫn luôn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và chuẩn bị như thế nào? Vậy thì chào mừng bạn đến với Onestop nơi sẻ chia những kinh nghiệm nghiệm bổ ích về đất nước Hà Lan xinh đẹp - khu vực trũng thấp với cuộc sống của những học sinh hàng đầu thế giới. Onestop sẽ chỉ ra những lý do tại sao các du học sinh nên lựa chọn đi du học ở đất nước cổ điển này.

Du học nước Hà Lan

1. Hà Lan: Nền giáo dục đỉnh cao

Đầu tiên Onestop sẽ nhắc đến lý do tuyệt nhất khi du học Hà Lan: Đó là nền giáo dục thật sự rất tuyệt.

Nhiều trường đại học ở Hà Lan được xếp hạng trong số những trường tốt nhất trên thế giới, vì vậy khi bạn không cưỡi ngựa, uống rượu, nói các ngôn ngữ khác nhau, thử nghiệm thuốc giải trí, du lịch hoặc tận hưởng cuộc sống tiến bộ của Hà Lan, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục hàng đầu 

2. Du học Hà Lan: phát triển và đa dạng

Nếu bạn đang tìm cách mở rộng tầm nhìn và triển vọng của mình, thì Hà Lan là một lựa chọn tuyệt vời. Đất nước này có một danh tiếng tuyệt vời cho sự tiến bộ và chấp nhận liên quan đến ma túy, trợ tử, hôn nhân đồng giới và tình dục. Tuy nhiên, đây là điều tương tự đối với tất cả người Hà Lan

Du học nước Hà Lan

3. Du lịch trong nước và ngoài nước

Học tập ở Hà Lan và chán ăn tối với bitterballen và kaassouffle? Cần một chút thời gian nghỉ ngơi mà xa hơn là đi xe đạp? Chào mừng đến với các liên kết giao thông tuyệt vời của Tây Âu!

Bắt tàu trên dịch vụ tàu Nederlandse Spoorwegen (NS), để được liên kết trực tiếp trên toàn quốc! Cái gì vậy? Vé có quá xa? Hãy nhảy rào cản! Tìm hiểu các mẹo và thủ thuật để có vé tàu rẻ nhất hiện có!

Đối với một chuyến đi xa hơn, cảm ơn các ngôi sao may mắn của bạn rằng Hà Lan không phải là một hòn đảo, làm cho các chuyến đi bằng xe buýt trở thành lựa chọn cho du khách trẻ! Có nhiều tuyến xe buýt giá rẻ cung cấp kết nối trực tiếp và gián tiếp đến các thành phố trên khắp châu Âu. Hoặc, nhảy lên một chuyến bay với một loạt các hãng hàng không giá rẻ.

Du học nước Hà Lan

4. Cơ hội mở man đầu óc

Người Hà Lan đã có tiếng tăm từ lâu về thái độ tương đối thoải mái của họ đối với việc sử dụng ma túy. Cà phê Hà Lan nổi tiếng (khét tiếng?) Là một ví dụ tuyệt vời về điều này (don sắt mong đợi một caffeine thành công).

Nhưng sử dụng thuốc khác cũng phổ biến. Trên thực tế, một nghiên cứu năm 2017 cho thấy Hà Lan đã sử dụng MDMA và amphetamines hàng đầu trong Liên minh châu Âu. Cách tiếp cận thực tế của Hà Lan đối với các loại thuốc nhận ra rằng không thể dập tắt tất cả việc sử dụng ma túy ở Hà Lan, thay vào đó chuyển trọng tâm sang tiêu dùng có trách nhiệm. Kết quả? Việc hợp pháp hóa việc mua cần sa từ các cửa hàng cà phê được cấp phép và các phòng khám thử nghiệm thuốc ẩn danh - miễn phí!

Thắp sáng bộ não của bạn và tìm hiểu một số huyền thoại về ma túy ở Hà Lan.

5. Tổ chức tốt

Ở Hà Lan, xe lửa NS - dù thỉnh thoảng muộn giờ - nhưng hiện đại và được vận hành liên tục, cùng nhiều dạng cơ sở hạ tầng khác của Hà Lan đều đáng tin cậy. Rác được thu dọn thường xuyên, đường phố sạch sẽ, bạn có thể đăng kí hưởng trợ cấp thất nghiệp nếu bị sa thải và phẫu thuật khẩn cấp được bảo hiểm sức khỏe lo liệu.

Việc quản lí hiệu quả cũng có cái giá của nó, khi các loại thuế và phí bảo hiểm không hề rẻ, nhưng nơi này cung cấp một mạng lưới an toàn và yên tâm có thể giải phóng bạn khỏi căng thẳng về bộ máy hành chính phổ biến ở nhiều quốc gia khác.

 

Facebook
Google