Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Lý do Singapore trở thành nơi du học tuyệt vời nhất (phần 1)
16:09 - 21/11/2019 - 1 lượt xem

Singapore là quốc gia có nền giáo dục đứng đầu châu Á và đứng thứ 8 trên thế giới, đồng thời cũng là quốc gia sở hữu 4 trường đại học công lập đứng trong top 100 các trường đại học tốt nhất của thế giới. Vì vậy, Singapore luôn là một đất nước tuyệt vời cho các du học sinh lựa chọn để gửi gắm tương lai của mình. Dưới đây Onestop sẽ đưa ra 5 lý do tại sao nên chọn Singapore để du học.

 

Du học nước Singapore

 

1. Địa điểm tuyệt vời để du lịch

Hầu hết các sinh viên muốn đi du lịch nhiều nước đến các quốc gia khác nhau đều nghĩ đến việc đi châu Âu, nhưng Singapore cũng là một trung tâm tuyệt vời để đi du lịch. Singapore nằm ở Đông Nam Á, cũng là quê hương của Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Campuchia. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng tàu hỏa, máy bay hoặc thuyền và nhảy qua bất kỳ quốc gia nào xung quanh. 

 

2. Ngôn ngữ thông dụng

Singapore thường bị nhầm lẫn với một điểm chỉ toàn nói tiếng Trung Quốc nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng hầu hết mọi người đều nói ít nhất hai ngôn ngữ và thích giao tiếp bằng tiếng Anh. Trong thực tế, tiếng Anh là ngôn ngữ giáo dục chính thức, vì vậy hướng dẫn trong lớp học bằng tiếng Anh. Điều này cho phép chuyển đổi dễ dàng hơn sang một môi trường mới cả trong và ngoài lớp học và một cơ hội vô cùng phong phú để tìm hiểu về nhiều nền văn hóa thông qua các tương tác hàng ngày.

 

3. Có nền giáo dục xuất sắc

Singapore thường được gọi là The Little Red Dot, vì nó thường được bao phủ bởi các giọt pin trên hầu hết các bản đồ kỹ thuật số. Tuy nhiên, nó nên được gọi là Ngôi sao vàng lớn vì những học giả mạnh mẽ. Nhiều trường đại học của Châu Á được coi là siêu sao trong bảng xếp hạng giáo dục đại học toàn cầu và Singapore đang định vị độc đáo cho sự xuất sắc giáo dục. Đại học Quản lý Singapore là quốc gia trẻ nhất Đại học trẻ nhất và đã hoàn thành rất nhiều trong 16 năm ngắn ngủi của mình bằng cách đạt được cả chứng nhận AACSB và THIẾT BỊ. Bây giờ nó cũng nằm trong top năm trong bảng xếp hạng kế toán thế giới.

 

Du học nước Singapore

 

4. Thành phố của tương lai

Trong khi các quốc gia khác mơ ước xây dựng một thành phố cực kỳ hiện đại, Singapore hiện đang làm điều đó. Với khu phức hợp MBS hình thuyền đặc trưng thống trị khu vực vịnh marina, chỉ riêng tòa nhà này đã đặt dấu ấn dứt khoát của nó lên đường chân trời hiện đại của Singapore. Du học tại trung tâm thành phố nơi thế giới cũ và thế giới mới kết hợp với nhau ở Đông Nam Á.

 

5. An toàn là trên hết

Không cho phép nhai kẹo cao su giữ Singapore an toàn. Nó có một đoạn (ý định chơi chữ), nhưng đây là lý do tại sao. Bên cạnh việc tránh các cuộc tấn công bằng kẹo cao su được dự tính trước, luật pháp Singapore được thực thi nghiêm ngặt có mối tương quan trực tiếp với tỷ lệ tội phạm thấp. Mặc dù đôi khi có vẻ như Singapore đang vươn lên với luật pháp nghiêm ngặt của mình, nhưng lợi ích là đây là thành phố an toàn thứ hai trên thế giới sau Tokyo theo Chỉ số Thành phố An toàn 2015. Đường phố, xe lửa và xe buýt đặc biệt an toàn và cho phép khách du lịch và sinh viên quốc tế có cảm giác an toàn thực sự và khả năng thư giãn và tận hưởng môi trường của họ.

 

Facebook
Google