Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Lý do nên chọn Singapore là nơi để du học (phần 2)
16:25 - 21/11/2019 - 1 lượt xem

Singapore là quốc gia có nền giáo dục đứng đầu châu Á và đứng thứ 8 trên thế giới, đồng thời cũng là quốc gia sở hữu 4 trường đại học công lập đứng trong top 100 các trường đại học tốt nhất của thế giới. Vì vậy, Singapore luôn là một đất nước tuyệt vời cho các du học sinh lựa chọn để gửi gắm tương lai của mình. Dưới đây, Onestop sẽ đưa ra 5 lý do tiếp theo về việc tại sao nên chọn Singapore để du học.

 

Du học nước Singapore 

1. Đồ ăn ngon ở khắp nơi

 Vâng, bạn sẽ ở đây để học, nhưng nếu thực phẩm là niềm đam mê của bạn, thì ở đó không có nơi nào tốt hơn cho một người ăn uống hơn Singapore. Người dân địa phương ăn ít nhất hai trong ba bữa ăn mỗi ngày bên ngoài nhà của họ. Tại sao? Có khu ẩm thực, nhà hàng và hầu hết mọi loại hình ẩm thực có sẵn suốt ngày đêm. Với bề rộng phi thường và chiều sâu của ẩm thực địa phương và quốc tế, các nghiên cứu của bạn sẽ được cân bằng hoàn hảo với những món ăn tuyệt vời.

 

2. Đồ dùng có giả phải chăng

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về Singapore là nó cực kỳ đắt đỏ. Trừ khi bạn có kế hoạch mua một ngôi nhà hoặc một chiếc xe hơi, bạn thực sự có thể sống trong thành phố rất rẻ. Bạn có thích nấu ăn không? Chà, hãy để người khác nấu ăn cho bạn tại quầy bán hàng rong địa phương hoặc nhà hàng địa phương nhỏ với giá dưới 5 đô la một bữa ăn.

 

Du học nước Singapore

 

3. Phương tiện giao thông công cộng

Không chỉ là phương tiện giao thông công cộng rẻ tiền, nó rất dễ sử dụng. Các biển báo được viết bằng tiếng Anh và tất cả các điểm dừng trên tàu và xe buýt đều được thông báo bằng tiếng Anh. Bạn có thể đến bất cứ nơi nào trong thành phố trên các chuyến tàu và xe buýt mà không lo bị lạc bởi vì những người dân địa phương thân thiện luôn sẵn sàng giúp đỡ! Giao thông công cộng cực kỳ sạch sẽ, vì vậy bạn có thể ngồi xuống và thư giãn trong khi chạy quanh thành phố.

 

4. Nhà ở TEAN

Nhà ở tại Singapore có thể khó sắp xếp, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, TEAN sẽ kết nối bạn với một trải nghiệm đáng kinh ngạc trong một căn hộ do TEAN quản lý trong một vài khu học xá của SMU. Với các tiện nghi tuyệt vời bao gồm hồ bơi và sân tennis tại chỗ, bạn chắc chắn sẽ thích có một căn hộ tuyệt vời mà bạn có thể gọi về nhà trong thời gian ở Singapore.

 

5. Tiềm năng văn hóa

Là một điểm đến du học, Singapore cho phép bạn trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau. Có một số vùng văn hóa ở Singapore, nơi bạn có thể khám phá các khu phố Trung Quốc, Ấn Độ, Ả Rập và Malaysia nhưng dễ dàng di chuyển trên khắp đất nước. Vì mọi người đều nói tiếng Anh, nên việc đi lại và định cư ở nước này là vô cùng dễ dàng trong khi vẫn có rất nhiều nền văn hóa đa dạng xung quanh.

 

Facebook
Google