Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Hướng dẫn từng bước đi du học cho mọi đối tượng sinh viên
21:42 - 25/11/2019 - 3 lượt xem
Đi du học thế nào? Với 5 năm kinh nghiệm lĩnh vực du học, Onestop có kinh nghiệm giúp bạn tìm ra đất nước, trường học và nhà hoàn hảo ở Úc, New Zealand, Canada, Vương quốc Anh và Ireland. Onestop có thể là người hướng dẫn bạn trong suốt quá trình trở thành sinh viên quốc tế, từ việc chọn đúng khóa học và trường học, đến hỗ trợ xin học và xin visa và thậm chí hỗ trợ trước khi khởi hành.
 
Du học nước Trung Quốc

Nếu bạn đang tự hỏi nên bắt đầu cuộc hành trình của mình ở đâu, thì đây là hướng dẫn từng bước để biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực:

1. Nghiên cứu

Những lĩnh vực chủ đề nào bạn quan tâm nhất? Bạn muốn học ở thành phố nào? Cân nhắc của bạn trong việc lựa chọn một trường học là gì?

Tốt nhất là bạn có thể thực hiện nghiên cứu của mình trước và đưa ra một danh sách mong muốn trước khi nghĩ đến việc du học. Lời khuyên của chúng tôi là xem xét một số mô tả khóa học, đánh giá trường đại học và địa điểm của họ. Thu hẹp lựa chọn của bạn theo các ưu tiên và sở thích của bạn. Các tính năng tìm khóa học và trường học của Onestop sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thu hẹp những điều này.

Bạn cũng có thể nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn đã học ở nước ngoài. Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ tuyệt vời cho dịch vụ đám đông. Với một bài đăng trên Facebook, bạn có thể nhận được lời khuyên và đề xuất hữu ích từ những người có kinh nghiệm học tập hoặc sống ở nước ngoài.

Đã nói tất cả những điều này, đừng tin tất cả những gì bạn đọc trực tuyến. Luôn luôn xem xét thực tế rằng một số nhận xét hoặc đánh giá có thể đã bị ảnh hưởng bởi một trải nghiệm cá nhân tiêu cực hoặc tích cực. Hãy nhớ rằng, những người khác nhau có sở thích khác nhau. Chỉ vì ai đó bạn biết thích một trải nghiệm nhất định, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ làm. Đây là nơi Onestop xuất hiện trong chương trình giáo dục để giúp bạn có được lời khuyên chính xác và không thiên vị.

2. Nói chuyện với một cố vấn của Onestop

Khi bạn có danh sách mong muốn của mình, bạn có thể đặt một cuộc hẹn với Tư vấn viên Onestop. Bạn có thể làm điều này trực tuyến hoặc bằng cách truy cập văn phòng của chúng tôi. Tư vấn viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm và được chứng nhận. Họ có thể chia sẻ không chỉ chuyên môn của họ trong lĩnh vực này, mà cả những trải nghiệm du học đầu tiên của họ, vì một vài người trong số họ đã từng là sinh viên quốc tế.

Tư vấn viên Onestop của bạn sẽ cân nhắc từng chi tiết trong danh sách mong muốn của bạn khi đưa ra lời khuyên và sẽ làm những gì cần thiết để tìm một trận đấu hay và giúp bạn thành công.

3. Gửi đơn đăng ký của bạn

Khi bạn đã quyết định khóa học và trường học của mình, bạn có thể bắt đầu làm việc trên ứng dụng của mình. Quá trình này có thể kéo dài và tẻ nhạt, nhưng Onestop sẽ ở đó từng bước. Tư vấn viên của bạn sẽ trực tiếp liên hệ với trường bạn chọn và hỗ trợ đơn đăng ký của bạn để cải thiện cơ hội chấp nhận. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn pháp lý và đạo đức nghiêm ngặt nhất để làm như vậy.

Hầu hết các trường học ở các nước nói tiếng Anh yêu cầu một bài kiểm tra tiếng Anh từ các sinh viên nước ngoài. Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất thế giới để học tập, làm việc và di cư. Kết quả IELTS được công nhận bởi hơn 10.000 tổ chức, bao gồm các tổ chức giáo dục, nhà tuyển dụng, hiệp hội chuyên nghiệp và chính phủ.

4. Chấp nhận đề nghị của bạn

Sau khi nộp đơn và yêu cầu của bạn, trường sẽ đánh giá và thông báo cho bạn về kết quả. Có thể mất vài tuần hoặc lâu hơn tùy thuộc vào trường và chương trình bạn chọn. Thời gian chờ đợi này có thể cực kỳ căng thẳng; Cảm thấy lo lắng là bình thường. Biết rằng Onestop ở đây dưới dạng hỗ trợ và Tư vấn viên của bạn chỉ cần một cuộc gọi nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Nếu ứng dụng của bạn thành công, bạn sẽ nhận được thư đề nghị và mẫu chấp nhận. Tư vấn viên Onestop của bạn sẽ giải thích cẩn thận các tài liệu này và đảm bảo bạn hiểu tất cả các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận đề nghị. Trong trường hợp bạn được chấp nhận vào nhiều trường, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ra các lựa chọn của bạn để giúp đưa ra quyết định đúng đắn.

Đại học danh giá của Anh

5. Luyện tập kỹ năng tiếng anh của bạn

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn phải thực hành nói nó một cách thường xuyên để cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn. Hãy nhớ rằng, hầu hết những người bạn sẽ tiếp xúc trong trường đều là người nói tiếng Anh bản ngữ. Nếu bạn không thực hành, bạn có thể không theo kịp những gì giáo viên của bạn đang nói. Có thể hữu ích khi xem tin tức hoặc chương trình trò chuyện bằng tiếng Anh, đọc sách hoặc nghe podcast để làm quen với các điểm nhấn và bản địa.

Một điều thú vị để làm là học tiếng lóng địa phương ở điểm đến của bạn. Có một số nguồn trực tuyến mô tả sự khác biệt giữa tiếng Anh Úc, Anh và Mỹ.

6. Xin visa du học

Bạn chỉ còn một bước nữa là trở thành sinh viên quốc tế! Lúc này, bạn phải xin visa du học. Thị thực sinh viên là một sự chứng thực của cơ quan di trú trên hộ chiếu của bạn. Nó chỉ ra rằng bạn được phép vào nước và ở lại để học trong một khoảng thời gian xác định.

Có một số yêu cầu nghiêm ngặt để có được thị thực du học. Tại Onestop, chúng tôi cung cấp hỗ trợ xin visa cho những người muốn học tập tại các quốc gia trên thế giới.

7. Sẵn sàng, ổn định, đi!

Và bạn đã sẵn sàng! Xin chúc mừng cuộc phiêu lưu mới này và cảm ơn bạn đã để Onestop trở thành một phần trong hành trình học tập quốc tế của bạn.

Biết rằng trong khi chờ chuyến bay, bạn vẫn có thể tham khảo Tư vấn Onestop của mình về các vấn đề như đổi tiền, bảo hiểm, thẻ SIM và mở tài khoản ngân hàng.

Facebook
Google