Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Hội thảo du học và định cư Ireland
16:55 - 11/10/2019 - 19 lượt xem

Ireland là quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại, chất lượng với chi phí rẻ cùng nhiều cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp. Đây chính là lý do mà Ireland đang là điểm đến hấp dẫn của du học sinh quốc tế.

Sở hữu những ưu thế vượt trội, Ireland nổi lên như một miền đất hứa giữa lòng châu Âu. Và trong thời gian vừa qua OnestopEdu đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến du học, việc làm và định cư tại Ireland. 
 
Để cung cấp những thông tin chi tiết nhất và tạo cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục bậc nhất châu Âu, OnestopEdu tổ chức buổi Hội thảo du học tại Hồ Chí Minh vào ngày 31/8 sắp tới.
 
Đến với buổi Hội thảo Du học Ireland tại Hồ Chí Minh sắp tới, ngoài việc được giải đáp những thắc mắc liên quan đến du học, cơ hội việc làm và định cư tại Ireland, sinh viên còn được chia sẻ bí quyết xin visa với tỷ lệ đậu cao nhất.
hội thảo du học và định cư Ireland

Đất nước Ireland có gì hấp dẫn?

Ireland là đảo quốc nằm ở phía Tây Âu, là đảo lớn thứ nhì trong quần đảo Anh và lớn thứ ba tại châu Âu. 
 
Ireland được tạp chí Lonely Planet bầu chọn là quốc gia thân thiện nhất thế giới năm 2008 và 2010, đồng thời xếp hạng 11 về chỉ số Hòa bình năm 2011. Sự hiếu khách và tính hài hước nổi tiếng của người dân Ireland sẽ mang đến cho du học sinh những trải nghiệm thú vị
Theo The Institute for Economics and Peace, 2017, Ireland được xếp hạng 10 các quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Miền đất hứa này cũng trở thành thiên đường thuế khi xếp hạng 4 các quốc gia áp dụng mức thuế thấp nhất thế giới.
 
Với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh nhất trong EU, Ireland sẽ mở ra vô vàn cơ hội lớn cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp.

Lợi ích du học Ireland

Lợi thế chi phí

-Học phí trung bình 250-350 triệu/năm
-Sinh hoạt phí khoảng 220 triệu/năm
-Sinh viên được làm thêm, thu nhập có thể lên đến 320 triệu/năm

Cơ hội việc làm và định cư cao

hội thảo du học và định cư Ireland

Du học sinh được ở lại làm việc 1 năm sau khi hoàn thành xong Đại học (học 4 năm) và 2 năm sau khi hoàn thành xong bậc Thạc sỹ (học 1 năm)
 
Nếu đạt mức lương theo yêu cầu sẽ có thể gia hạn visa làm việc đến 5 năm sau đó là vô thời hạn và có thể xin làm thường trú nhân tại Ireland
 
Chương trình này chỉ áp dụng cho những sinh viên tốt nghiệp sau tháng 1/2017.
Ở mỗi cấp độ tốt nghiệp, sinh viên được tham dự chương trình 1 lần. Tuy nhiên cần lưu ý Tổng thời gian lưu trú tại Ireland của sinh viên quốc tế không được quá 7 năm (bao gồm thời gian học và chương trình Third Level Graduate Programme) đối với sinh viên hoàn thành bậc 8 và không được quá 8 năm đối với sinh viên hoàn thành bậc 9.
 
Sinh viên được làm việc toàn thời gian theo quy định, tuy nhiên không được tự kinh doanh 

Kinh tế phát triển vững mạnh

Tốc độc tăng trưởng trung bình 7%/năm cao nất châu Âu và ổn định từ 2015 đến nay tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cả người dân Ireland lẫn du học sinh tại đây

Nền giáo dục chất lượng cao

Ireland có tất cả 31 trường Đại học và học viện được chính phủ công nhận, trong đó:
-7 trường Đại học Tổng học
-13 trường Học viên Công nghệ
-11 trường Đại học tư thục
Giáo dục được xem là tiêu chí phát triển quốc gia này. Các trường Đại học của Ireland đều nằm trong Top 1% các viện nghiên cứu toàn cầu

Đất nước Ireland xinh đẹp

Học tập tại một đất nước châu Âu vô cùng xinh đẹp với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, và thơ mộng, du học sinh sẽ có cơ hội được đi du học và trải nghiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Du học Ireland, chọn trường nào?

hội thảo du học và định cư Ireland

Khi quyết định đi du học Ireland, việc lựa chọn trường cũng rất quan trọng đối với sinh viên Việt Nam. Một số trường được đánh giá cao và được nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm mà chúng ta có thể kể đến như:
 
Dublin City University (DCU)
Top 1 Ireland về hỗ trợ việc làm
Đào tạo: Từ bậc Đại học đến Tiến sỹ
Học phí €13.000  - €19.000/năm
Maynooth University
Được sinh viên quốc tế hài lòng nhất Ireland (2017)
Đào tạo: Từ bậc Đại học đến Tiến sỹ
Học phí: €12.000 – €15.000/năm
 
Học viện công nghệ Sligo (IT Sligo) 
Được mệnh danh là “học viện cải tiến nhất”
Đào tạo: Từ bậc Đại học đến Tiến sỹ
Học phí: Từ €9000 - €10.500/năm
Học bổng 15% học phí
 
TUD (Technological University Dublin)
Top trường Đại học lớn nhất tại Ireland
Đào tạo: Từ bậc Đại học đến Thạc sỹ
Học phí: €9.000 – €9.650/năm
 
Trên đây  là những trường Đại học danh tiếng tại Ireland có chất lượng giáo dục uy tín và chi phí thấp cùng điều kiện đầu vào dễ dàng. Đặc biệt, trong buổi hội thảo du học Irealand vào ngày 31/8 sắp tới, các bạn sẽ được chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về các trường ĐH trên.
 
Nếu quan tâm đến chương trình du học Ireland cũng như cơ hội việc làm và định cư tại quốc gia này, phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tham dự buổi hội thảo ngay hôm nay. 
 
Cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn tại quốc gia giàu có nhất châu Âu đang chờ đón các bạn.
Facebook
Google