Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Hội thảo du học và định cư Bắc Mỹ - Châu Âu
16:39 - 11/10/2019 - 7 lượt xem

Tham dự Ngày hội Du học - Định cư Bắc Mỹ và châu Úc 2019, phụ huynh và học sinh có cơ hội được gặp gỡ hàng trăm Đại diện trường đến từ Canada, Úc và Mỹ. Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội được chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích, được nhận những suất học bổng du học cùng những ưu đãi hấp dẫn.

Sự kiện sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 5/10 sắp tới với sự đầu tư đặc biệt cả về quy mô lẫn nội dung. 

Những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh, chính sách visa, học bổng, cơ hội làm việc, định cư tại Canada và Mỹ sẽ được chia sẻ tại ngày hội. 
 
Với nội dung đặc sắc cùng học bổng và phần quà giá trị, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người tham dự. 
hội thảo tư vấn lộ trình chuyên sâu du học Úc - Mỹ

1. Vì sao nên tham dự?

Gặp gỡ và Phỏng vấn trực tiếp 100 Đại diện trường 

Đến tham dự ngày hội, phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp hơn 100 Đại diện các Tổ chức giáo dục, các trường Đại học, Cao đẳng, THPT hàng đầu đến từ Úc, Mỹ, Canada.
Đây là cơ hội tuyệt vời để trò chuyện và giải đáp với Đại diện trường những thông tin liên quan đến học, chương trình học, học phí, yêu cầu đầu vào,tại các trường mà các bạn đang quan tâm.
 
Ngoài việc được gặp gỡ các Đại diện trường uy tín sinh viên còn được giao lưu với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học.
hội thảo du học gặp gỡ và trao đổi 2 trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên đến 50%

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên giảm gánh nặng về mặt tài chính, sự kiện du học và định cư sắp tới sẽ mang đến những suất học bổng Canada,  Úc, Mỹ hấp dẫn với nhiều giá trị khác nhau, lên đến 50% học phí.
 
Các bạn sẽ được bật mí danh sách học bổng mới nhất, được tư vấn về bí quyết làm hồ sơ như thế nào để săn suất học bổng hiệu quả nhất và phù hợp với năng lực cũng như sở thích của mình.

Miễn phí làm bài thi tiếng Anh tại chỗ

Nếu bạn vẫn chưa xác định được hiện tại trình độ tiếng Anh của mình ở mức nào để lên kế hoạch du học cho mình thì đây chính là cơ hội hiếm có dành cho bạn.
Ban tổ chức của chương trình sẽ tổ chức miễn phí bài thi tiếng Anh tại chỗ cho những học sinh, sinh viên có nhu cầu.
Sau khi có kết quả, đội ngũ chuyên viên tư vấn OnestopEdu Group sẽ hướng dẫn chọn ngành nghề, trường học cũng như quốc gia phù hợp để các bạn có hướng đi và kế hoạch cụ thể cho quá trình đi du học sắp tới.

Định hướng nghề nghiệp và lựa chọn ngành “hot”

cơ hội du học và định cư Anh - Úc - Mỹ - Canada

Lựa chọn ngành đúng hay sai ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai học tập cũng như nghề nghiệp của bạn.
 
Trong những năm gần đây, hàng triệu sinh viên tốt nghiệp ra trường đang phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp vì lực chọn ngành không phù hợp. 
 
Lựa chọn ngành khi đi du học không chỉ đơn thuần dựa vào năng lực và sở thích mà chúng ta còn phải tìm hiểu xem ngành học đó có dễ xin việc làm hay phát triển trong tương lai hay không?
 
Ngày hội Du học và Định cư trong tháng 10 sắp tới sẽ là cơ hội tốt nhất để sinh viên lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp.

Tư vấn lộ trình Du học và Định cư dễ dàng

Nếu có ý định đi du học sau đó có mong muốn làm việc và định cư lâu dài tại Canada, Úc hoặc Mỹ thì ngay từ đầu sinh viên phải chọn cho mình một lộ trình thông minh. 
 
Lộ trình ấy bắt đầu từ việc làm hồ sơ đi du học, phải “chuẩn chỉnh” từ khâu chọn ngành học, chọn trường học cho đến việc chọn tỉnh bang  ưu tiên định cư.
Để có một lộ trình du học và định cư thuận lợi nhất thì việc tham khảo từ ý kiến của các chuyên gia là việc mà mọi sinh viên nên làm. Đây là cách giúp các bạn có được những thông tin chính xác nhất tránh được những sai lầm không đáng có ảnh hưởng tới quá trình làm hồ sơ, xin visa và cả xin định cư sau này.

2. Quà tặng đặc biệt

- Tặng lệ phí thi IELTS
- Tặng 100% phí ghi danh
- Tặng phí khám sức khỏe
- Tặng voucher dịch vụ đưa đón sân bay

3. Danh sách trường tham dự

Đến tham dự Ngày hội Du học - Định cư Bắc Mỹ và Châu Úc 2019 tại Hồ Chí Minh, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội được gặp gỡ hàng trăm Tổ chức giáo dục, các trường Đại học, Cao đẳng, THPT đến từ Canada, Úc Mỹ. 

- Canada: Navitas, CIBT Education Group, ICEAP, Vancouver Island University, Canada West University, Thompson River University, Regina University, Centennial College, Fleming College, Niagara College,...
 
- Mỹ: AnB Education, SMG, Educo USA, Amerigo Education, Kaplan, Cambridge Network, American Honors, ELS, Arkansas State University, Ohio University, Trine University, Seattle Central College, Manhattan College,...
 
- Úc: Southern Cross Education Institute, Can – Achieve, ICMS, Torrens University, Edith Cowan University, James Cook University, Deakin University, Macquarie University, Tasmania University, Phonex Academy,…
hội thảo du học gặp gỡ và trao đổi 2 trường đại học hàng đầu tại Mỹ

4. Du học: Chọn Mỹ, Canada hay Úc?

 
 
Chắc hẳn, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang băn khoăn nên chọn Úc, Mỹ hay Canada để đi du học và định cư. Mỗi quốc gia sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau nên việc lựa chọn cũng không hề dễ dàng. Đừng bỏ lỡ sự kiện trong tháng 10 sắp tới để được tư vấn chọn quốc gia miễn phí nhé.
Facebook
Google