Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Học tiếng Anh hiệu quả nhất và nhanh nhất tại Cleverlearn Philippin
15:57 - 14/01/2014 - 307 lượt xem
CELI bắt đầu đi vào hoạt động tại Philippin ở thành phố Cebu với Ramos Campus vào năm 2005 và mở rộng thêm Mactan Campus vào năm 2006.
 
Không gian CELI tại Cebu ,  Philippin - cleverlearnvietnam.vn
 
Khuôn viên Học viện Anh ngữ Cleverlearn tại Cebu, Philippin

GIỚI THIỆU VỀ CEBU - PHILIPPIN

Tỉnh Cebu có dân số tổng cộng hơn 3 triệu người. Cebuno là ngôn ngữ mẹ đẻ. Trong khi nhìn chung tiếng Philipin được nói và hiểu rộng rãi, Tiếng Anh được sử dụng một cách rộng rãi trong các giao dịch thương mại và giáo dục.
 

Thời tiết

Thời tiết ở Cebu đẹp nhất từ tháng 2 đến tháng 5 khi thời tiết chuyển sang mùa khô. Trời lạnh nhất từ tháng 12 đến tháng 2, nóng nhất từ tháng 3 đến tháng 5. Nhiệt độ có thể tăng lên ngưỡng 37oC trong mùa hè. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 7 mang đến những cơn mưa xối xả đôi khi gây cản trở việc đi lại.
 

Phương tiện giao thông công cộng

Để đi vòng quanh Cebu, bạn có thể bắt một chiếc xe jip nhiều màu sắc hoặc đi bằng xe buýt với mức giá tối thiểu. Xe ba bánh (xe gắn máy với mô tô) phổ biến tại các khu vực xa thành phố và ở ngoại ô, khá yên tĩnh trong khu vực Đảo Mactan. Xe tắc xi cũng khá phổ biến.
 
Các chuyến bay đến và đi từ Cebu

Cebu Pacific
Cebu Pacific Air (5J), hang máy bay giá rẻ ở Philippines, là hãng hàng không trong nước hàng đầu với các mức giá vé thấp nhất quanh năm. Hãng hàng không hiện đang hoạt động trung tâm tại Manila, Cebu, Davao và không lâu sau, Clark.
Với hãng máy bay Cebu pacific : gia vé trong khoảng : $ 150 - $300 (một chiều)
Chuyến bay từ Hồ Chí Minh, Việt Nam đến Cebu, Philippines.
Có chuyến bay hang ngày.
 
Cathay Pacific Airways
Hãng hàng không Cathay là hãng hàng không 5 sao của Hồng Kông, với 115 điểm đến tại 36 nước và lãnh thổ trên 5 châu lục.
 
Với hãng máy bay Cathay Pacific: giá vé trong khoảng : $350-$400 (một chiều)
Chuyến bay từ Hồ Chí Minh, đến Hồng Kông, sau đó đến Cebu, Philippine.
Có chuyến bay hàng ngày
Chuyến bay từ Hanoi, đến Hồng Kông, sau đó đến Cebu, Philippine.
Chuyến bay từ Hà Nội đến Hồng Kông, sau đó đến Cebu
 
Philippine Airlines
Philippine Airlines (PAL), nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu của Philipin, là hãng hàng không được coi là đầu tiên của châu Á, và là công ty hàng không lớn nhất của đất nước. Là hãng hàng không có số lượng chuyến bay quốc tế lớn nhất đến Việt Nam cũng như các chuyến bay nội địa. PAL Manila đến 14 thành phố tại 8 quốc gia, và bay thường xuyên đến 41 điểm đến trong nước bên ngoài Manila.
 
Với hãng máy bay Phlippines Airline: giá vé trong khoảng : $320 - $ 450 (một chiều)
Chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Manila, sau đó đến Cebu
Chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Manila, sau đó đến Cebu

 
Quần áo

Người dân Philipin mặc quần áo theo thời tiết. Quần áo thông dụng trong ngày của phụ nữ là áo dài tay mỏng và quần sooc. Đối với nam giới là áo phông có cổ và quần. Vào buổi tối thì phụ nữ mặc váy thay cho quần sooc và nam giới thì sơ vin áo phông.
Trong những dịp trang trọng, nam giới mặc Barong Tagalog là trang phục truyền thống của quốc gia, chúng được bày bán tại các hầu hết các cửa hàng. Đây là bộ trang phục thêu hoa văn đặc sắc được mặc trong những dịp trang trọng. Giá bán một bộ đồ này khoảng 1.000 peso tùy thuộc v


Giờ giấc mở cửa các dịch vụ kinh doanh

Hầu hết các cửa hàng mở cửa từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều các ngày tr ong tuần và từ 8:00 sáng đến trưa thứ bảy. Các ngân hàng mở cửa từ 9:00 sáng đến 3:00 chiều từ thứ hai đến thứ sáu. Khi giao dịch tại các ngân hàng ở Philipin, các bạn nên mang theo hộ chiếu để thuận tiện cho việc nhận dạng.
CHÚ Ý: Giờ ăn trưa chuẩn tại Philipin là từ trưa đến 1:00 chiều. Hầu hết các cơ quan và văn phòng Chính phủ đều đóng cửa.


CÁC KHÓA HỌC TẠI CELI

Tại Cleverlearn, chúng tôi tin rằng học tập một ngôn ngữ không chỉ bó hẹp trong phạm vi lớp học. Phương pháp tiếp cận bằng ngôn ngữ của Cleverlearn đảm bảo rằng học viên sẽ được trao cho cơ hội để thực hành tất cả những kỹ năng được học tại lớp. Hàng tuần, có rất nhiều hoạt động ngôn ngữ được tổ chức cả bên trong và và ngoài lớp học. Ngoài ra, trường cũng tổ chức nhiều hoạt động thể thao dành cho học viên. Mỗi học viên thuộc một đội nơi họ có thể trao đổi và chơi những trò chơi với giáo viên và những học viên khác.
 

1. Tiếng Anh tổng quát - General English (17 tuổi trở lên)
 
Chương trình Tiếng Anh tổng quát được thiết kế nhằm cải thiện những kỹ năng ngôn ngữ tổng quát cũng như khả năng hiểu Tiếng Anh của học viên. Chương trình này sẽ giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp với người khác trong những hoàn cảnh xã hội khác nhau. Chương trình được xây dựng với sáu giờ học mỗi ngày, trong đó:
2 giờ học tại lớp 1 thầy – 8 trò  với giáo viên bản xứ,
2 giờ học tại lớp 1 thầy – 4 trò  với giáo viên người Philippin
2 giờ học tại lớp 1 thầy – 1 trò  với giáo viên người Philippin.

 
không gian học tập tại CELI - www.cleverlearnvietnam.vn
                                          Học viên được học tập và sinh hoạt hàng ngày trong môi trường anh ngữ quốc tế
Facebook
Google