Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Đừng bỏ qua danh sách học bổng du học Pháp sau nếu không muốn phải hối tiếc!!!
14:56 - 10/10/2019 - 2 lượt xem

Chính phủ Pháp và các trường đại học dành nhiều xuất học bổng du học Pháp cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc muôn đi du học tại Pháp. Có rất nhiều sinh viên Việt Nam du học thành công nhờ vào các chương trình học bổng này.

Học bổng Eiffel dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (Eiffel Excellence Scholarships)

Chương trình học bổng Eiffel được thành lập bởi Bộ Ngoại Giao Pháp nhằm tạo điều kiện cho các trường Đại học của Pháp thu hút thêm nhiều nhân tài quốc tế đến theo học các khóa học Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ứng viên Thạc sĩ sẽ được cung cấp một khoản hỗ trợ phí trị giá €1,181 trong khi mức đãi ngộ cho ứng viên Tiến sĩ là €1,400. Bên cạnh đó, chương trình học bổng này còn hỗ trợ các chi phí khác liên quan đến đi lại, bảo hiểm y tế và các hoạt động trao đổi văn hóa. Ứng viên được nhận học bổng còn có thể được hưởng thêm các mức hỗ trợ khác. Tuy vậy, học bổng Eiffel nhìn chung sẽ không hỗ trợ học phí Đại học cho sinh viên.

học bổng du học Pháp

Học bổng Thạc sĩ vùng Ile-de-France

Theo chương trình học bổng vùng Ile-de-France, một số trường Đại học công lập của Pháp như là Đại học Paris 12 hay trường École Centrale Paris có thể nhận được khoản trợ cấp từ Hội đồng khu vực Ile-de-France. Hỗ trợ này được mở ra cho sinh viên nước ngoài mới đến Pháp, tuổi không quá 30 tại thời điểm nộp hồ sơ, mong muốn theo học chương trình bậc Thạc sĩ ở bất cứ lĩnh vực nào. Tất cả các sinh viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ, tuy nhiên thí sinh sẽ được ưu tiên hơn nếu nằm trong khu vực hợp tác quốc tế của Vùng Ile-de-France. Học bổng này có thể lên tới 10500 euros cho mỗi thí sinh tùy thuộc vào thời gian cư trú.

Học bổng Tuyển chọn Quốc tế của Đại học Sư phạm Paris (ENS)

Hàng năm ENS sẽ chọn lọc ra 30 ứng viên trong tổng số những sinh viên quốc tế tiềm năng nhất thuộc lĩnh vực Khoa học hoặc Nhân chung học. Học bổng trị giá €1,000 mỗi tháng và ứng viên được cung cấp chỗ ở tại khuân viên của ENS. Khoảng 30 suất học bổng được trao hàng năm.

hội thảo tìm hiểu học bổng du học Pháp

Học bổng du học Pháp trường École Polytechnique

Quỹ học bổng trường Ecole Polytechnique hướng đến mục tiêu thu hút những sinh viên trình độ cao trên toàn thế giới về ngành khoa học, nhằm hỗ trợ họ trong suốt quá trình học và định hướng cho mỗi dự án nghề nghiệp của từng thí sinh. Một số học bổng xuất sắc sẽ được dành cho thí sinh đăng kí chương trình Master có thành tích học tập vượt trội và có tiềm năng. Học bổng này có giá trị khoảng 500 euros/ tháng dành cho thí sinh thể hiện được rằng năng lực tài chính của bản thân không đủ để chi trả cho những chi phí trong khóa học của mình.

 Đại học Sciences Po

Trường Sciences Po đã lập ra Quỹ học bổng Emile Boutmy sau khi thành lập trường nhằm thu hút những sinh viên cực kì xuất sắc đến từ những khu vực ngoài châu Âu, là những người đang và đã đăng ký học tại trường. Chương trình học bổng Emile Boutmy dành cho Thạc sĩ có thể tài trợ từ 5000 - 16000 euros cho 2 năm học sau đại học (master) hoặc 3000 - 12300 euros cho 3 năm học đại học (licence).

Tìm hiểu học bổng du học Pháp

Học bổng du học Pháp: INSEAD

Học bổng INSEAD khá hạn chế về số lượng và có một sự cạnh tranh đáng kể cho mỗi suất học bổng. Chương trình này tuyển chọn sinh viên theo một số tiêu chí nhất định và rơi vào 2 tiêu chí lớn nhất: “nhu cầu cần trợ cấp” của sinh viên và những tiêu chí “không thuộc mục nhu cầu trợ cấp” (ví dụ như dựa trên những thành tích xuất sắc, năng lực cá nhân, khả năng lãnh đạo, lĩnh vực nghiên cứu trước đó…). Giá trị mỗi suất học bổng từ 5000 euros - 25000 euros.

Học bổng MBA của trường HEC Paris

Trường HEC Paris sẽ trao nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Học bổng có 3 loại chính: dựa trên thành tích học tập, dựa trên nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính và cuối cùng là dựa trên các tiêu chí cụ thể khác. Giá trị học bổng rơi vào khoảng từ €6,000 đến €24,000.

 Trên đây là danh sách những học bổng Pháp uy tín mà Onestop edu đã tìm kiếm được. Nếu bạn còn bất kì băn khoăn này hãy trực tiếp liên lạc sớm với chúng tôi để có thể nắm bắt cơ hội săn học bổng đi du học Pháp.

Xem thêm về làm hồ sơ đi du học Pháp tại đây: http://onestop.edu.vn/du-hoc/lam-ho-so-du-hoc-phap-nhu-the-nao.html

Facebook
Google