Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Du học Hàn Quốc, tại sao không?
12:27 - 21/11/2019 - 2 lượt xem

Hàn Quốc nổi tiếng với thủ đô sôi động Seoul, với lối sống hữu hình, làm việc chăm chỉ, chơi hết mình, là một nơi tuyệt vời để đi du học và bạn sẽ muốn làm nhiều nhất có thể trong khi bạn ở đó. Dưới đây là những điều bạn cần chú ý mà Onestop đã tích luỹ.

 Du học nước Hàn

1. Tìm kiếm những người bạn mới

Du học mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để kết bạn mới. Tại Đại học Hàn Quốc, bạn sẽ được ghép đôi với một người bạn Hàn Quốc cho học kỳ của bạn, người sẽ giúp bạn bắt đầu cảm thấy kết nối với người dân địa phương ngay từ đầu. Không chắc chắn quán cà phê nào gần trường có WiFi tốt nhất, tự hỏi làm thế nào để kiểm tra một cuốn sách tại thư viện, hoặc tìm kiếm một công ty khi lấy bữa tối - hãy hỏi bạn thân của bạn! Họ rất hào hứng khi thể hiện xung quanh các sinh viên mới và có thể thực hành tiếng Anh trong khi bạn làm việc bằng tiếng Hàn.

2. Đi đến những nơi khác ngoài Seoul

Bạn có thể khám phá Seoul vào mỗi cuối tuần và vẫn không cảm thấy như bạn đã thấy tất cả các thành phố phải cung cấp. Điều đó đang được nói, có những nơi tuyệt vời để xem ngay bên ngoài thành phố mà chúng tôi khuyến khích bạn khám phá là tốt. Khi bạn nghĩ về việc chi tiêu học kỳ của mình ở Seoul, có khả năng bạn đã không tưởng tượng mình trên một bãi biển cát đen, nhưng đường bay phổ biến nhất trên thế giới là từ Seoul đến đảo Jeju và nếu bạn đặt đúng thời điểm bạn có thể nhận được các chuyến bay thực sự rẻ tiền cho một ngày cuối tuần trên hòn đảo xinh đẹp.

 Đối với những người yêu thiên nhiên, Hàn Quốc có 21 công viên quốc gia với Công viên quốc gia Bukhansan tọa lạc thuận tiện ngay bên ngoài thành phố, cung cấp các lựa chọn đi bộ và đi bộ ngắm cảnh tuyệt vời. Làm nghiên cứu của bạn và xem nhiều hơn chỉ Seoul!

3. Học tiếng Hàn

Vua Sejong muốn làm cho mọi người đọc và viết có thể tiếp cận được thay vì chỉ là những thành viên ưu tú của xã hội, vì vậy ông đã tạo ra tiếng Hàn để học trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể học cách phát âm các từ trong tiếng Hàn chỉ trong vài giờ và thoải mái hơn khi nói và viết chỉ trong tám giờ - thực sự! Mặc dù không ai mong đợi bạn trở nên thông thạo trên chuyến bay, nhưng việc học những điều cơ bản có thể giúp bạn tiến xa, từ việc giúp bạn đọc các biển báo đường phố hoặc sử dụng ứng dụng Kakao Taxi. Thêm vào đó, nếu bạn muốn chỉ nói tiếng Anh trong một học kỳ, bạn sẽ quyết định rời khỏi Hoa Kỳ. Là một phần trong định hướng học kỳ TEAN, bạn sẽ có thể tham gia khóa học trợ lý thường trú tại Hàn Quốc của chúng tôi để học những điều cơ bản như, xin chào / tạm biệt (annyeonghaseyo), cảm ơn bạn (gomabseubnida) và xin vui lòng (Juseyo). KU cũng cung cấp các khóa học tiếng Hàn khác nhau mà bạn có thể đăng ký. Trong khi các khóa học ngôn ngữ không bắt buộc, chúng thực sự phổ biến và sinh viên có xu hướng làm tốt trong các khóa học.

Du học nước Hàn

4. Hãy nhớ rằng bạn ở Hàn Quốc là vì chuyện học!

Bạn đã làm tất cả những gì có thể để tối đa hóa trải nghiệm của mình - bạn đang gắn bó với ngân sách của mình, bạn đang kết bạn mới, đi du lịch bên ngoài Seoul, thực hành tiếng Hàn của bạn và sau đó bạn nhớ có một lý do khác bạn đang ở Hàn Quốc - NGHIÊN CỨU! Mặc dù có thể khó nhớ, nhưng bạn đang đi du học!

Đại học Hàn Quốc là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và rất khó để được chấp nhận. Nhiều sinh viên Hàn Quốc đã đạt được một tỷ lệ phần trăm trong những năm 90 trong kỳ thi trung học của họ để học tại KU, vì vậy bạn đang tham gia các lớp học với một số sinh viên hàng đầu trong nước.

Điều quan trọng là phải theo kịp các lớp học của bạn và biết rằng bạn phải học để làm tốt. Giáo sư có thể có một phong cách giảng dạy khác sau đó bạn đã quen, và bài tập về nhà và bài đọc của bạn có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn, nhưng hãy kiên trì với nó. Nếu bạn đi ra ngoài vào ban đêm với những người bạn Hàn Quốc, bạn có thể không thấy họ dậy sớm vào ngày hôm sau nhưng hãy tin chúng tôi, họ sẽ làm và họ sẽ kiểm tra bài kiểm tra tiếp theo - vì vậy bạn cũng phải làm việc để theo kịp.

Ngoài ra, nếu bạn đang suy nghĩ về việc đi học, họ có thể muốn xem bảng điểm của bạn từ KU - vì vậy hãy biến nó thành điều bạn tự hào!

5. Tìm hiểu về lịch sử của Hàn Quốc

Hàn Quốc có một lịch sử rất dài và hoành tráng. Bạn nên có một số kiến ​​thức nền tảng về bán đảo Triều Tiên, tại sao lại có khu phi quân sự, khi nó được chia thành Bắc và Nam Triều Tiên, v.v. Tìm hiểu nền tảng của nơi bạn sẽ đến không chỉ thể hiện sự tôn trọng mà còn mang đến cho bạn hình ảnh chính xác hơn khi cố gắng để hiểu văn hóa.

 

Facebook
Google