Đăng ký học viên
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN - Hotline: 090 218 5979 - Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách vui lòng gửi về địa chỉ: info@cleverlearnvietnam.vn
Trụ sở chính: Onestop Việt Nam
Địa chỉ: Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 043 726 1699
Onestop Hoàng Ngọc Phách
Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 3965 1526
Onestop Nguyễn Thái Học
Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 218 5979
Fax: 04 6250 6333
Trung tâm dịch vụ Khách hàng Onestop Việt Nam - Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 
Danh sách học bổng du học Đức được săn đón nhất!!!
02:50 - 22/10/2019 - 5 lượt xem

Chính sách miễn học phí của các trường đại học công lập tại Đức đã mở rộng cánh cửa đối với du học sinh quốc tế. Tuy nhiên với mức sống khá cao thì các khoản chi phí sinh hoạt khác ở Đức lại là một bài toán lớn.  Việc săn được học bổng du học Đức được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Sau đây, hãy cùng Onestop edu tìm hiểu kĩ hơn về top những học bổng du học Đức có giá trị, được săn đón nhất.

Học bổng du học Đức DAAD

DAAD (Deutscher Akademischer Austauschdienst German Academic Exchange Service) là một trong những tổ chức cấp học bổng lớn nhất thế giới. Việt Nam may mắn có mặt trong những quốc gia đang phát triển được DAAD nhắm tới. Các bậc học được học bổng đài thọ rất đa dạng gồm Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ thuộc tất tần tật mọi ngành học. DAAD còn có chương trình học bổng riêng dành cho đối tượng có năng khiếu xuất chúng trong lĩnh vực âm nhạc.

học bổng du học Đức

Mức học bổng được trao phụ thuộc vào năng lực học tập của ứng viên nhưng thường rơi vào khoảng 750 euro (19 triệu đồng)/ tháng cho hệ Cử nhân, 850 euro (22 triệu đồng)/ tháng cho hệ Thạc sĩ và 1,200 euro (31 triệu đồng)/ tháng cho hệ Tiến sĩ hoặc cao hơn. DAAD có trang tổng hợp học bổng riêng để bạn dễ dàng tra cứu và tìm thấy chương trình phù hợp cho mình.

Học bổng Du học Đức MBA Toàn Phần Dành cho Phái Nữ

HHL Leipzig Graduate School of Management rất vui mừng thông báo Chương trình MBA toàn thời gian  dành cho Phụ nữ trong lĩnh vực Kinh doanh nhằm hỗ trợ phụ nữ tài năng trong các vị trí lãnh đạo tương lai. Các ứng viên nữ từ bất kì quốc gia có thể đăng ký chương trình học bổng này.

Bậc học: Học bổng có sẵn dành cho chương trình Thạc sĩ.

Ngành học: Học bổng được trao cho nghiên cứu Quản trị kinh doanh.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ ứng viên thành công học phí một phần.

Quốc tịch: Ứng viên nữ từ tất cả các quốc gia có thể đăng ký chương trình học bổng này.

Số lượng học bổng: Không xác định

Học bổng có thể được nhận tại Đức

Yêu cầu:

Yêu cầu đầu vào:

Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Nữ ứng viên từ tất cả các nước dành cho học bổng MBA toàn thời gian của HHL. Những ứng viên đăng ký hỗ trợ học bổng MBA của HHL đủ điều kiện nhận học bổng này.

Yêu cầu tiếng Anh : Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh được yêu cầu chứng minh trình độ Anh ngữ cao hơn theo yêu cầu của trường đại học.

Tìm kiếm học bổng du học Đức

Học bổng du học Đức Deutschland Stipendium (học bổng phi chính phủ)

Các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội nhận được 300 euro mỗi tháng thông qua chương trình học bổng Deutschland Stipendium. Học bổng này được tài trợ một nửa bởi các tổ chức nhà nước – tư nhân, các doanh nghiệp và cá nhân. Nửa còn lại được tài trợ bởi chính quyền liên bang.

Để nhận được học bổng này, sinh viên chỉ cần cố gắng đạt thành tích học tập tốt vì ban xét duyệt không đánh giá thu nhập của phụ huynh hay xuất xứ của ứng viên. Đại diện trường đại học sẽ trao học bổng này cho ứng viên phù hợp nên mỗi trường đại học sẽ có các tiêu chuẩn đánh giá khác nhau. Ở một số trường đại học nhất định, ngoài học lực thì các yếu tố như mức độ đóng góp cho cộng đồng hoặc khả năng vượt qua nghịch cảnh cũng sẽ được xem xét.

Ngoài mức tiền học bổng 300 euro (8 triệu đồng)/ tháng, sinh viên còn được tham gia các chương trình huấn luyện chuyên biệt, gặp gỡ với nhà tài trợ để tìm kiếm cơ hội việc làm và chương trình thực tập. Mức hỗ trợ thường được áp dụng cho ít nhất hai học kỳ nhưng vẫn có thể gia hạn thêm nếu thành tích của ứng viên vẫn đạt đủ yêu cầu của trường đại học.

Học bổng du học Đức International STIBET của Đại học Koblenz – Landau

Đại học Koblenz – Landau đang cung cấp hỗ trợ những suất học bổng du học cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học cao học và sau cao học tại Đức. Học bổng International STIBET của trường có giá trị lên tới 250 – 300 Euros/ tháng và thời hạn kéo dài tối đa là 6 tháng (áp dụng cho toàn bộ môn học do trường cung cấp).

Cách xin học bổng du học Đức của Đại học Koblenz – Landau, ứng viên phải thỏa mãn những yêu cầu sau:

 • Sinh viên không mang quốc tịch Đức, cần hỗ trợ về tài chính du học
 • Học bổng chỉ trao cho những sinh viên đạt kết quả tốt hoặc xuất sắc trong giai đoạn cuối học bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
 • Đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Đức của trường
 • Chứng minh được khả năng tài chính

danh sách học bổng du học Đức

Hồ sơ ứng tuyển gồm:

 • Đơn xin học bổng hoàn thiện được in và được ký.
 • Giấy chứng nhận tuyển sinh nhập học của trường Đại học Koblenz – Landau
 • Một bản sơ yếu lý lịch có ảnh hộ chiếu (tối đa 2 trang)
 • Bản sao hộ chiếu hoặc CMND
 • Bằng chứng chứng minh tài chính (ví dụ phiếu chi…)
 • Bằng chứng minh kết quả các khóa học và kỳ thi đã hoàn thành
 • Bằng chứng trình độ ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Đức
 • Bảng thời gian tạm thời để hoàn thành văn bằng của bạn (tối đa 1 trang)

Trên đây là top những học bổng du học Đức có giá trị và nổi tiếng nhất mà Onestop edu đã tìm hiểu và mang thông tin đến với các bạn. Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn gì hãy liên hệ trực tiếp với Onestop edu nhé!!!

Xem thêm về xin visa du học Đức tại đây: http://onestop.edu.vn/du-hoc/visa-du-hoc-duc-de-hay-kho.html

Facebook
Google